CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHỤ TÙNG Ô TÔ THUẬN HÒA

– Bọc ghế da ô tô, bọc sàn xe các loại..
– Cung cấp phụ tùng, nội thất ô tô..


Được thành lập từ những năm 1990, trải qua gần 20 năm hoạt động, với mong muốn mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, tiện nghi tốt nhất đạt tiêu chuẩn cao nhất. Công ty đã phát triển không ngừng với phương châm:
            ” We care Your car is best”
đã trở thành mục tiêu trong hoạt động kinh doanh và dịch vụ của Thuận Hoà .

Từng bước phát triển, nghiên cứu, đổi mới thiết bị nâng cao trình độ cho đội ngũ kỹ thuật viên…Thuận Hoà đã và đang lỗ lực hơn nữa trong việc kết hợp các nhân tố : Chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất với chiếc xe của mình .
Với những thành quả như ngày hôm nay là do nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả quý khách hàng, các đối tác và nhà cung cấp. Thuận Hoà xin ghi nhận thịnh tình đó và luôn phấn đấu ví mục đích Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Thuận Hòa ”

Một lần nữa xin ghi nhận sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng đã dành cho Thuận Hoà, và tin rằng sự hợp tác  đó ngày càng bền vững và càng phát triển!

Trân trọng .

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY:

A. SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI:

– Công ty chuyên sản xuất : Nệm ghế ôtô với nhiều lựa chọn về nguyên liệu: da, giả da, nhung nỉ, simili ngoại nhập chất lượng cao của các hãng lớn đến từ  Italia, Singapore, Thái Lan.

– Chuyên cung cấp các nguyên liệu da xịn nhập ngoại từ Italia, Singapore, Thái Lan.
– Các loại ốp gỗ nội thất sang trọng
– Các loại mâm đúc chính hãng với nhiều kiểu dáng thời trang, hiện đại
– Thiết bị nghe nhìn trong ôtô CD,VCD, DVD của các hãng danh tiếng….
B. DỊCH VỤ:
– Lắp ráp phụ tùng
– Bảo hành sản phẩm
– Tư vấn “mua bán” xe
– Tư vấn “ Độ” xe
 
Thuận Hoà – nơi khách hàng đặt niềm tin, hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được điều đó và thêm một lần nữa để điều đó được chứng minh “

Bản đồ hướng dẫn tới công ty Thuận Hoà